Tọa đàm "Chấm dứt bạo lực với phụ nữ và trẻ em"

Cập nhật 28/11/2020 08:42:00

Ngày 27/11, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh phối hợp với Hội LHPN Việt Nam tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề "Chấm dứt bạo lực với phụ nữ và trẻ em". Dự buổi lễ có đồng chí Bùi Thị Hòa – Phó Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam; Phạm Duy Hưng – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Buổi tọa đàm tập trung thảo luận các vấn đề liên quan đến 4 nội dung gồm: Công tác chỉ đạo ký kết triển khai chương trình phối hợp giữa Hội LHPN tỉnh với các sở ngành liên quan; những vấn đề cần quan tâm trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em, đặc biệt là trẻ em ở vùng sâu vùng xa của tỉnh. Buổi tọa đàm cũng đã nêu ra những tồn tại, hạn chế trong quá trình phối hợp giữa các đơn vị và những kiến nghị, đề xuất của các cấp ngành để thực hiện tốt hơn chương trình phối hợp giữa các đơn vị cũng như triển khai hiệu quả công tác phòng chống bạo lực với phụ nữ và trẻ em trên địa bàn tỉnh.

Toàn cảnh buổi tọa đàm
Tại đây,  đại biểu đã đưa ra những giải pháp hiệu quả nhằm bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của phụ nữ và trẻ em. Đây là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức và phát huy tinh thần trách nhiệm của các sở, ngành, mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ  trong công tác tuyên truyền bình đẳng giới, chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em, chia sẻ kinh nghiệm để xây dựng gia đình hạnh phúc, ấm no./.
Hứa Nga 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 20:18 ngày 7/3/2021

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send./lượng

Lượt truy cập:

2545779