Phát động cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 50

Cập nhật 16/12/2020 15:12:00

Tại trường THCS Thị trấn Bằng Lũng, huyện Chợ Đồn, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở Giáo dục – Đào tạo, Tỉnh Đoàn, Bưu điện tỉnh vừa tổ chức Lễ phát động cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 50 năm 2021 với chủ đề: “Em hãy viết thư cho một người thân trong gia đình để chia sẻ trải nghiệm của mình về đại dịch COVID-19”.

Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 50 - năm 2021 dành cho các em thiếu nhi từ 15 tuổi trở xuống nhằm góp phần rèn luyện và phát triển khả năng viết văn, sự phong phú trong tư duy sáng tạo của các em thiếu nhi và thắt chặt tình hữu nghị giữa các dân tộc trên thế giới. Thời gian diễn ra cuộc thi từ ngày 01/12/2020 - 28/2/2021. Mỗi bức thư dài không quá 800 từ viết tay trên một mặt giấy. Bài thi phải cho vào phong bì có dán tem, gửi qua hệ thống bưu cục của Bưu điện Việt Nam (Vietnam post). Nơi nhận bài thi: Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, số 5, phố Hoà Mã, phường Phạm Đình Hổ,  quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Toàn cảnh buổi lễ phát động
Cuộc thi viết thư UPU lần thứ 50 sẽ là cơ hội để các em thiếu nhi tỉnh Bắc Kạn nói chung, huyện Chợ Đồn nói riêng hiểu rõ hơn  và nói lên được tình cảm, thông điệp của riêng mình đối với những người thân yêu./.
 CTV Hương Liễu

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 17:00 ngày 5/3/2021

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send./lượng

Lượt truy cập:

2543989