22 tác phẩm đạt giải tại Cuộc thi hát Quốc ca tại các địa chỉ đỏ

Cập nhật 20/12/2020 09:15:00

Tỉnh đoàn Bắc Kạn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Kạn vừa tổ chức cuộc thi video, clip hát Quốc ca tại các địa chỉ đỏ” Em yêu tổ quốc Việt Nam”. Qua đó đã có 22 tác phẩm của các trường Tiểu học, Trung học cơ sở đạt giải.

Trong đó, khối tiểu học giải Nhất thuộc về Trường Tiểu học Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn; giải Nhì thuộc về Trường Tiểu học Phùng Chí Kiên và Trường Tiểu học thị trấn Chợ Rã huyện Ba Bể. Khối Trung học cơ sở, giải Nhất thuộc về Trường THCS Bắc Kạn, giải Nhì Trường THCS Đức Xuân và Trường PTDTNT Ngân Sơn. 

Các em thiếu nhi hát Quốc ca tại Khu di tích lịch sử Nà Tu, xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông
Qua cuộc thi  vừa khơi dậy niềm đam mê tìm hiểu truyền thống, lịch sử, nét đẹp văn hóa dân tộc các vùng miền, phát huy tinh thần sáng tạo cho các em học sinh. Đồng thời, tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên, thanh thiếu niên về lịch sử hào hùng dân tộc gắn với các hoạt động giáo dục trải nghiệm thực tiễn thông qua hành trình đến với các di tích, địa chỉ đỏ, qua đó khơi dậy lòng yêu nước, giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” cho thế hệ trẻ và thanh thiếu niên nhi đồng. Thông qua các Video clip được quay tại di tích đã góp phần giới thiệu về di tích lịch sử trên địa bàn tỉnh đến với người dân trên cả nước ./.
 Chinh Lan

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 17:00 ngày 5/3/2021

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send./lượng

Lượt truy cập:

2543958