HLV Park Hang Seo nhận tin cực vui từ trò cưng

Cập nhật 25/12/2020 07:28:00

HLV Park Hang Seo nhận tin vui khi cậu học trò Duy Mạnh bình phục chấn thương sẵn sàng chuẩn bị cho mùa giải 2021.

Chia sẻ với truyền thông sau trận giao hữu giữa Hà Nội FC với Hải Phòng, Duy Mạnh tiết lộ, anh đã tích cực tập luyện trong thời gian qua để lấy lại phong độ sau chấn thương nhằm chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải 2021.
 
Duy Mạnh quyết tâm trở lại mạnh mẽ trong năm 2021.
Duy Mạnh cho hay: “Tôi và Đình Trọng nghỉ thi đấu trong thời gian dài để điều trị chấn thương nên khi quay lại thì động viên nhau rất là nhiều, cố gắng tập luyện, trao đổi thông tin với nhau để cải thiện chuyên môn, giúp đỡ nhau. Hiện tại, Trọng đang hồi phục chấn thương rất là tốt”.
“Hiện tại, thời gian chuẩn bị cho mùa giải của Hà Nội FC còn rất nhiều, cá nhân tôi sẽ cố gắng, nỗ lực hơn nữa để chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải 2021” - trung vệ của Hà Nội FC khẳng định.
Ở mùa giải 2020 khi Đình Trọng và Duy Mạnh chấn thương những cầu thủ trẻ của Hà Nội FC đã làm rất tốt công việc. Do đó, việc Đình Trọng và Duy Mạnh trở lại ở mùa giải năm nay khiến cuộc cạnh tranh suất đá chính sẽ rất quyết liệt.
Duy Mạnh cho rằng: “Tôi nghĩ rằng, Thành Chung - Việt Anh - Văn Tới hay tôi và Đình Trọng cũng vậy. Bóng đá rất công bằng, các bạn đã chơi rất tốt ở mùa giải 2020 điều đó tốt cho bóng đá, tốt cho Hà Nội FC cũng như ĐT Việt Nam có những nhân tố mới.  Có những vị trí cạnh tranh trực tiếp thì tôi phải cố gắng hơn nữa để thể hiện mình và đó là điều tích cực”.
Việc Duy Mạnh và Đình Trọng sẵn sàng cho mùa giải 2021 là tin vui với Hà Nội FC cũng như ĐT Việt Nam của HLV Park Hang Seo. Bởi vì trong năm 2021, ĐT Việt Nam có những mục tiêu rất quan trọng./.
Theo Hoàng Yến/VOV.VN

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 16:28 ngày 4/3/2021

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send./lượng

Lượt truy cập:

2541349