Khách nữ đi cùng xe bệnh nhân 1440 dương tính với SARS-CoV-2

Cập nhật 29/12/2020 08:16:00

Tối 28/12, Viện Pasteur Thành phố Hồ Chí Minh xác nhận kết quả xét nghiệm của nữ hành khách đi cùng chuyến xe với bệnh nhân Covid-19 (BN1440) dương tính với SARS-CoV-2.

Hiện tại, nữ hành khách này đang được theo dõi tại khu cách ly Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc trong tình trạng sức khỏe ổn định.
Vào ngày 24/12, nữ hành khách này cùng 5 người đàn ông khác đi chung chuyến xe từ An Giang về Long An. Sau đó, nữ hành khách này cùng một nam hành khách xuống xe để một người đi về Vĩnh Long (bệnh nhân 1440), còn nữ hành khách đi về nhà (xã Vĩnh Thới, huyện Lai Vung).

Khách nữ đi cùng xe bệnh nhân 1440 dương tính với SARS-CoV-2 - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Ông Đoàn Tấn Bửu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp đã chỉ đạo tiếp tục truy tìm các đối tượng là F1, F2 của nữ bệnh nhân đi chung xe với bệnh nhân 1440

Ông Đoàn Tấn Bửu - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp/Phó Trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh cho biết, qua điều tra, truy vết, nữ bệnh nhân có tiếp xúc với 4 người trong gia đình. Hiện tại, ngành chức năng đã đưa đi cách ly đối với các trường hợp tiếp xúc gần với nữ bệnh nhân tại khu cách ly huyện Hồng Ngự, đồng thời tiếp tục điều tra, truy vết các trường hợp F1, F2.
Trước đó, khi hay tin có một nữ hành khách đi chung xe với bệnh nhân 1440 về huyện Lai Vung, chiều 27/12, ngành chức năng tỉnh Đồng Tháp ra thông báo truy tìm nữ hành khách này.
Ngay trong đêm, lực lượng chức năng đã tìm được nữ hành khách và đưa đến Bệnh viện Đa khoa TP Sa Đéc cách ly, lấy mẫu xét nghiệm.
Theo Nguyễn Hành/dantri.com.vn

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 19:51 ngày 19/1/2021

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send./lượng

Lượt truy cập:

2464798