Chỉ thị Về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh

Cập nhật 09/01/2021 09:03:00

Tỉnh ủy Bắc Kạn vừa ban hành chỉ thị Về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Nội dung chỉ thị nêu rõ: Thực hiện chỉ đạo của Thường trực Ban Bí thư, Thủ tướng Chính phủ về chủ động phòng, chống dịch bệnh hiệu quả trong thời gian diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và đón Tết Nguyên đán Tân Sửu an toàn.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy yêu cầu:
Các huyện, thành ủy, đảng ủy trực thuộc, các ban cán sự đảng, đảng đoàn chỉ đạo và tổ chức triển khai thực hiện nghiêm các văn bản chỉ đạo của Ban Bí thư, Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19, hướng dẫn của Bộ Y tế và các văn bản của tỉnh.
Hạn chế tổ chức các sự kiện đông người; các lễ hội; có giải pháp phòng, chống dịch đối với các khu vui chơi, tập trung đông người, hoạt động bắn pháo hoa…; quản lý chặt chẽ các khu vực chợ, siêu thị, các quán bar, karaoke; thực hiện việc kiểm tra và xử phạt các trường hợp không đeo khẩu trang theo quy định.
 Ban cán sự đảng Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo tăng cường quản lý chặt chẽ các địa bàn, phát hiện kịp thời những trường hợp xâm nhập trái phép. Điều tra, triệt phá các đường dây đưa người vượt biên trái phép, xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm. Thực hiện nghiêm các quy định về cách ly tại cơ sở cách ly tập trung và cách ly tại nơi lưu trú theo hướng dẫn của các cơ quan chức năng.  
 Bí thư các huyện, thành ủy, đảng ủy trực thuộc; người đứng đầu cấp ủy trực tiếp chỉ đạo thực hiện công tác phòng, chống dịch tại địa phương, đơn vị và chịu trách nhiệm trước Ban Thường vụ Tỉnh ủy về các hoạt động phòng, chống dịch trên địa bàn.  
 Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Dân Vận, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể, các cơ quan thông tin đại chúng tăng cường công tác tuyên truyền để người dân chủ động thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.
Đức Thành
 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 19:51 ngày 19/1/2021

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send./lượng

Lượt truy cập:

2464796