Tỉnh Bắc Ninh tặng 500 triệu đồng cho tỉnh Bắc Kạn

Cập nhật 12/01/2021 08:38:00

Ngày 11/01, Đoàn công tác của tỉnh Bắc Ninh do đồng chí Đào Hồng Lan - Uỷ viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho người nghèo tỉnh Bắc Kạn. Đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác của tỉnh Bắc Ninh có các đồng chí Nguyễn Văn Du - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Nguyên Bí thư Tỉnh ủy, Nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh; Hoàng Duy Chinh - Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn ĐBQH khoá XIV tỉnh Bắc Kạn; Nguyễn Long Hải - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Thường trực HĐND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Đoàn công tác của Tỉnh Bắc Ninh đã trao tặng số tiền 500 triệu đồng cho tỉnh Bắc Kạn để hỗ trợ, giúp đỡ các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh vui xuân, đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Đ/c Hoàng Duy Chinh - Bí thư Tỉnh ủy Bắc Kạn phát biểu tại buổi làm việc với đoàn công tác tỉnh Bắc Ninh
Tại buổi tiếp và làm việc, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ Hoàng Duy Chinh đã khái quát đặc điểm tình hình và những nét chính trong kết quả phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 của tỉnh Bắc Kạn với đoàn công tác. Đồng thời, bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc trước những tình cảm, sự giúp đỡ của lãnh đạo và nhân dân tỉnh Bắc Ninh đối với với các hộ nghèo của tỉnh Bắc Kạn những năm qua. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới 2 tỉnh tiếp tục tăng cường giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác. Đồng chí chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bắc Ninh đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong giai đoạn mới.
Đối với phần quà tỉnh Bắc Ninh tặng, Thường trực Tỉnh uỷ sẽ chỉ đạo sớm chuyển đến các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh để đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.
Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ Bắc Ninh bày tỏ vui mừng trước những kết quả kinh tế xã hội mà tỉnh Bắc Kạn đã đạt được và mong muốn mối quan hệ giữa 2 tỉnh ngày càng chặt chẽ, bền vững hơn trong những năm tiếp theo.
Nhân dịp này, Đoàn công tác của tỉnh Bắc Ninh và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Bắc Kạn đã đi thăm Khu di tích lịch sử Nà Tu, xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông./.
Lê Minh

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 19:51 ngày 19/1/2021

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send./lượng

Lượt truy cập:

2464776