Đảng uỷ Các cơ quan tỉnh triển khai nhiệm vụ năm 2021

Cập nhật 12/01/2021 11:19:00

Ngày 11/01, Đảng uỷ Các cơ quan tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảng bộ năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Duy Chinh - Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội khoá 14 của tỉnh và đồng chí Hoàng Lục Do - Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ.


Toàn cảnh hội nghị
Trong năm 2020 Đảng uỷ, cấp uỷ các tổ chức cơ sở đảng thuộc Đảng bộ Các cơ quan tỉnh đã tập trung chỉ đạo, tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025 đảm bảo theo đúng hướng dẫn của Trung ương và của Tỉnh uỷ. Việc kiện toàn cấp uỷ cơ sở, bố trí, sắp xếp cán bộ được khẩn trương thực hiện, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Cấp ủy, chính quyền đã tích cực phối hợp lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động tại các cơ quan, đơn vị tham mưu và triển khai nhiều giải pháp thực hiện nhiệm vụ chính trị trong bối cảnh kinh tế- xã hội bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Các mặt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, phát triển đảng viên được quan tâm triển khai. Qua đánh giá năm 2020, Đảng bộ các cơ quan tỉnh có trên 97% cấp uỷ và tổ chức cơ sở đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, trên 98% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, 10 chi, đảng bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu .

Đ/c Hoàng Duy Chinh - Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại hội nghị
Phát biểu tại hội nghị,  đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ Hoàng Duy Chinh nhấn mạnh: Năm 2021 là năm đầu đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh thực hiện nghị quyết đại hội đảng bộ tỉnh lần thứ 12. Đảng uỷ Các cơ quan tỉnh với lợi thế là nơi tập trung nhiều đảng viên trí tuệ, là lãnh đạo nhiều sở, ngành của tỉnh cần phát huy tinh thần gương mẫu, chủ động, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ;  tích cực nâng cao chất lượng tham mưu cho Tỉnh uỷ, UBND  tỉnh xây dựng các chủ trương, chính sách lớn để đem lại những bước phát triển đột phá trong thực hiện các chỉ tiêu kinh tế- xã hội  năm đầu thực hiện nghị quyết. Đảng uỷ Các cơ quan tỉnh cũng cần quan tâm thực hiện tốt công tác phát triển đảng; Làm tốt công tác kiểm tra, giám sát trong đảng; Làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, quan tâm động viên, khuyến khích cán bộ công nhân viên chức và người lao động nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao./.
 Minh Nguyệt

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 19:51 ngày 19/1/2021

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send./lượng

Lượt truy cập:

2464837