Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mới nhất: Leicester City “thổi lửa” vào MU

Cập nhật 17/01/2021 10:10:00

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mùa giải 2020/2021 cập nhật mới nhất, Leicester City leo lên vị trí thứ 2, kém MU đúng 1 điểm.

Sáng nay (17/1), giải Ngoại hạng Anh tiếp tục sôi động với những trận đấu thuộc vòng 19. Kết quả những đội bóng được đánh giá cao hơn đều giành những kết quả thuận lợi.
Chelsea dù gặp nhiều khó khăn, nhưng nhờ được chơi hơn người đã giành chiến thắng 1-0 trước Fulham. Trong khi đó, Leicester City thể hiện sức mạnh của mình bằng chiến thắng 2-0 trước Southampton.
 
Những trận đấu còn lại diễn ra trong sáng nay có kết quả như sau: Wolves 2-3 West Brom, West Ham 1-0 Burnley, Leeds Utd 0-1 Brighton. Theo lịch thi đấu Ngoại hạng Anh thì đêm nay sẽ diễn ra các trận đấu còn lại của vòng 19, trận cầu đáng chú ý nhất là cuộc so tài giữa Liverpool với MU.
Cập nhật bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mới nhất sau các trận đấu sớm của vòng 19, MU dẫn đầu với 36 điểm, đứng thứ 2 là Leicester City với 1 điểm ít hơn, Liverpool tụt xuống vị trí thứ 3 và Man City đứng thứ 4. Các vị trí cuối bảng vẫn là Fulham, West Brom và Sheffield United./.
Theo PV/VOV.VN

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 19:18 ngày 8/3/2021

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send./lượng

Lượt truy cập:

2547538