Trao giải Cuộc thi trực tuyến “ Tìm hiểu cơ chế một cửa, một cửa liên thông và dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 năm 2020”

Cập nhật 20/01/2021 10:06:00

Ngày 19/01, UBND tỉnh tổ chức tổng kết, trao giải cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu cơ chế một cửa, một cửa liên thông và dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 năm 2020”. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Duy Hưng - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Cuộc thi trực tuyến “ Tìm hiểu cơ chế một cửa, một cửa liên thông và dịch vụ  công trực tuyến mức độ 3,4 năm 2020” nhằm mục đích tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn tỉnh hiểu biết rõ hơn các quy định pháp luật về cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính, tuyên truyền các quy định về dịch vụ công trực tuyến và các dịch vụ công trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công quốc gia và Cổng Dịch vụ công của tỉnh Bắc Kạn để người dân, doanh nghiệp biết và sử dụng, qua đó góp phần nâng  cao chỉ số cải cách hành chính của tỉnh. Cuộc thi được tổ chức từ ngày 18/11 đến ngày 18/12/2020 đã thu hút gần 7.600 người tham gia.

Đ/c Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao giải Nhất cuộc thi cho bà Lý Thị Nụ- Nhân viên Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh Bắc Kạn
Ban Tổ chức cuộc thi đã lựa chọn được 10 tập thể và 13 cá nhân xuất sắc để trao giải. Giải nhất tập thể thuộc về Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh Bắc Kạn. Giải nhất cá nhân thuộc về bà Lý Thị Nụ- Nhân viên Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh Bắc Kạn./.
Minh Nguyệt

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 16:52 ngày 2/3/2021

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send./lượng

Lượt truy cập:

2538010