Bí thư Tỉnh uỷ tặng quà Tết tại thành phố Bắc Kạn

Cập nhật 21/01/2021 09:10:00

Ngày 20/01, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ, đã đi thăm, tặng quà, chúc Tết người có công, gia đình chính sách và người cao tuổi tại thành phố Bắc Kạn.

Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ đã đến thăm, tặng quà Tết các gia đình bà Hà Thị Thục - Người hoạt động cách mạng thời điểm Cách mạng Tháng Tám năm 1945, ổ tổ 4, phường Sông Cầu; ông Lương Chính Thắng - Người hoạt động cách mạng trước ngày 01/01/1945, ở tổ 2, phường Phùng Chí Kiên; cụ Trần Thị Thảo, 100 tuổi, ở tổ 17, phường Sông Cầu và cụ Trịnh Thị Đuổng, 100 tuổi, ở thôn Nà Cưởm, xã Dương Quang.
Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ đã hỏi thăm tình hình sức khoẻ, đời sống vật chất, tinh thần của gia đình chính sách, người có công, người cao tuổi. Đồng chí bày tỏ vui mừng vì với sự nỗ lực của bản thân cùng với sự quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ của cấp uỷ Đảng, chính quyền, đoàn thể, cuộc sống của các gia đình có công với cách mạng đã ngày càng no ấm. Đồng chí mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình, của quê hương, tích cực phát triển kinh tế, tham gia các hoạt động xã hội, giáo dục con cháu trở nên những công dân tốt. Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến các gia đình và mong muốn chính quyền các cấp ở thành phố Bắc Kạn tiếp tục thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo cho các gia đình chính sách, người cao tuổi đón Tết cổ truyền của dân tộc đủ đầy, an lành, hạnh phúc./.
Lê Minh

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 17:00 ngày 5/3/2021

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send./lượng

Lượt truy cập:

2544072