Đồng chí Tòng Thị Phóng thăm, làm việc và tặng quà tại Na Rỳ

Cập nhật 22/01/2021 08:49:00

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, chiều 21/01, đồng chí Tòng Thị Phóng - Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội đã đến thăm, làm việc và tặng quà tại huyện Na Rỳ. Đón tiếp và làm việc với đồng chí Tòng Thị Phóng cùng đoàn công tác Trung ương có đồng chí Phương Thị Thanh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó Trưởng đoàn ĐBQH khoá XIV của tỉnh; Đỗ Thị Minh Hoa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo huyện Na Rỳ.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng ghi nhận nỗ lực của huyện Na Rỳ trong việc khắc phục khó khăn do thiên tai, dịch bệnh 1 năm qua để hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội. Đồng chí bày tỏ vui mừng vì kết cấu hạ tầng kinh tế xã hội của huyện Na Rỳ đã được tăng cường đầu tư; các chương trình giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, giáo dục, y tế...đều có những kết quả tích cực...Đặc biệt, đồng chí Tòng Thị Phóng đánh giá cao phong trào phát triển kinh tế tập thể tại huyện Na Rỳ đã và đang có những đóng góp quan trọng vào tăng trưởng kinh tế của địa phương, tạo chuyển biến mới trong tổ chức và quản lý sản xuất. Đến nay, toàn huyện có hơn 100 tổ hợp tác và gần 40 HTX. Nhiều HTX đã dần khẳng định thương hiệu, mở rộng thị trường tiêu thụ như HTX Tài Hoan, HTX Việt Cường, HTX dược liệu Bảo Châu, HTX Trần Phú, HTX Hương Rừng...

Đ/cTòng Thị Phóng - Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội phát biểu tại buổi làm việc với huyện Na Rì
Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội mong muốn, trong thời gian tới huyện Na Rỳ tiếp tục phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị và nhân dân các dân tộc để kinh tế nông thôn chuyển dịch theo hướng tích cực, tạo bước đột phá trong sản xuất hàng hoá sạch, góp phần đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng kinh tế, cải thiện đời sống của người dân...Đối với kiến nghị của huyện Na Rỳ về phát triển kinh tế rừng, xây dựng nông thôn mới…, đồng chí Tòng Thị Phóng cho biết TƯ sẽ tiếp tục nghiên cứu, xem xét để có thêm những chính sách phù hợp, nhất là với địa bàn miền núi…Nhân dịp đón Xuân Tân Sửu, đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện Na Rỳ và mong muốn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc, với sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, đoàn thể, nhân dân trong huyện nhất là người nghèo, gia đình chính sách được đón Tết vui tươi, đầm ấm.
Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội đã trao 30 suất quà Tết cho 30 gia đình chính sách và hộ nghèo ở huyện Na Rỳ./.
 Lê Minh

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 19:18 ngày 8/3/2021

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send./lượng

Lượt truy cập:

2547569