Phó Bí thư TT Tỉnh uỷ tặng quà Tết tại Chợ Mới

Cập nhật 23/01/2021 08:22:00

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, chiều nay, đồng chí Phương Thị Thanh - Phó Bí thư TT Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó Trưởng đoàn ĐBQH khoá XIV tỉnh Bắc Kạn đã đi thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công và hộ nghèo tại huyện Chợ Mới.


Đ/c Phương Thị Thanh - Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách tại huyện Chợ Mới
Đồng chí Phó Bí thư TT Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng 90 suất quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách và người có công ở 3 xã Cao Kỳ, Thanh Mai và Thanh Vận. Đồng chí đã hỏi thăm tình hình sức khoẻ, đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình. Đồng thời đánh giá cao cấp uỷ, chính quyền, đoàn thể địa phương trong thời gian qua đã thực hiện tốt các chính sách đền ơn đáp nghĩa, chăm lo cho gia đình chính sách và hộ nghèo có đời sống ngày càng tốt hơn, nhất là trong mỗi dịp Tết Nguyên đán. Đồng chí Phương Thị Thanh gửi lời chúc mừng năm mới Tân Sửu mạnh khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng đến các hộ nghèo, đối tượng chính sách; mong muốn các gia đình tiếp tục nỗ lực trong phát triển kinh tế, tham gia các phong trào, công tác xã hội ở địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng khởi sắc, xây dựng nông thôn mới văn minh, hiện đại.../.
Lê Minh

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 19:29 ngày 3/3/2021

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send./lượng

Lượt truy cập:

2540314