Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội thăm và làm việc tại Bắc Kạn

Cập nhật 23/01/2021 08:24:00

Ngày 22/01, đồng chí Tòng Thị Phóng - Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội đã đến thăm, làm việc và tặng quà tại Bắc Kạn. Đón tiếp và làm việc với đồng chí Tòng Thị Phóng cùng đoàn công tác Trung ương có các đồng chí Nguyễn Văn Du - Uỷ viên BCH TƯ Đảng, Nguyên Bí thư Tỉnh uỷ, Nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh; Hoàng Duy Chinh - Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn ĐBQH khoá XIV tỉnh Bắc Kạn; Phương Thị Thanh - Phó Bí thư TT Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó Trưởng đoàn ĐBQH của tỉnh; Nguyễn Long Hải - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ tỉnh.

Trong cuộc làm việc của đồng chí Tòng Thị Phóng với cán bộ chủ chốt của tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ Hoàng Duy Chinh đã báo cáo với đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội về tình hình KT-XH của tỉnh. Trong năm 2020, nhân dân và cán bộ tỉnh Bắc Kạn đã nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn về thiên tai, dịch bệnh để đạt được một số kết quả tích cực. Kết cấu hạ tầng tiếp tục được quan tâm đầu tư. Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới được triển khai toàn diện. Đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được cải thiện...

Đ/c Tòng Thị Phóng - Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội phát biểu tại buổi làm việc với tỉnh Bắc Kạn
Đồng chí Tòng Thị Phóng ghi nhận, Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Bắc Kạn trong 1 năm qua đã cùng với cả nước chung sức, đồng lòng phòng chống dịch bệnh Covid 19; quyết liệt các biện pháp nhằm thực hiện mục tiêu kép: Vừa phòng chống dịch bệnh, vừa thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trong trạng thái bình thường mới. Đồng chí đánh giá cao việc tỉnh Bắc Kạn trong điều kiện khó khăn vẫn hoàn thành được một số chỉ tiêu kinh tế xã hội chủ yếu; ngành nông lâm nghiệp vẫn có tăng trưởng với thế mạnh trồng rừng được duy trì và Bắc Kạn là 1 trong 10 tỉnh thực hiện hiệu quả chương trình OCOP...Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội đề nghị, trong thời gian tới, tỉnh Bắc Kạn tiếp tục tăng cường công tác xây dựng Đảng, tập trung nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ; đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh; phát triển nông lâm nghiệp theo hướng sản xuất hàng hoá tập trung với sản lượng lớn, tăng cường liên kết sản xuất nâng cao chuỗi giá trị để tăng thu nhập cho dân cư khu vực nông thôn gắn với xây dựng nông thôn mới; tăng cường thu hút đầu tư phát triển du lịch, trọng tâm là du lịch hồ Ba Bể. Đồng chí Tòng Thị Phóng mong muốn, lãnh đạo tỉnh Bắc Kạn phải thực sự là hạt nhân lãnh đạo, là trung tâm đoàn kết và có sức chiến đấu cao để lãnh đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XII...
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội chúc Đảng bộ và nhân dân Bắc Kạn 1 năm mới nhiều thành công trong phát triển kinh tế, giảm nghèo, nâng cao chất lượng đời sống của người dân nông thôn. Đồng chí đề nghị tỉnh tiếp tục quan tâm thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo cho gia đình chính sách và hộ nghèo, nhất là trong mỗi dịp Tết đến, xuân về.

Đ/c Tòng Thị Phóng - Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội tặng 100 triệu đồng cho Quỹ Khuyến học tỉnh
Đồng chí Tòng Thị Phóng và đoàn công tác Trung ương đã tặng 400 suất quà Tết cho hộ nghèo và gia đình chính sách của tỉnh; tặng 100 triệu đồng cho Quỹ Khuyến học tỉnh; chúc Tết, tặng quà cho Trung tâm Giáo dục trẻ em khuyết tật tỉnh và tặng 100 suất quà cho công nhân, người lao động Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Bắc Kạn./.
Lê Minh

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 19:18 ngày 8/3/2021

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send./lượng

Lượt truy cập:

2547572