Đồng chí Phạm Duy Hưng chúc tết Bệnh viện đa khoa, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh

Cập nhật 12/02/2021 10:30:00

Chiều 11/2, đồng chí Phạm Duy Hưng, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, kiểm tra, chúc Tết cán bộ, nhân viên Bệnh viện đa khoa tỉnh và Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh.Đồng chí  Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thăm, động viên các bác sỹ trực tết tại Bệnh viện Đa khoa Bắc Kạn

   Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh đồng chí  Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thăm, động viên tặng quà 10 bệnh nhân đang nằm điều trị tại khoa Khoa cấp cứu.
    Tính đến chiều 30 tết, đối với Bệnh viện Đa khoa tỉnh có 100 bệnh nhân không thể xuất viện, phải điều trị nội trú, bệnh viện đã bố trí lực lượng phục vụ công tác điều trị trong những ngày Tết và sẵn sàng các trang thiết bị, vật tư, đội ngũ y bác sỹ  phục vụ công tác cấp cứu trong và ngoài viện.

Đồng chí Phạm Duy Hưng thăm, chúc tết Đài Phát thanh - Truyền hình Bắc Kạn
    Đối với Đài  PT&TH tỉnh, đơn vị đã bố trí các kíp trực sản xuất chương trình, trực phát sóng trong những ngày Tết, chủ động năm bát thông tin, thực hiện các nhiệm vụ chính trị của tỉnh trong các ngày Tết, đáp ứng nhu cầu của nhân dân.
   Thay mặt lãnh đạo tỉnh,  đồng chí Phạm Duy Hưng  tỉnh ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của cán bộ, nhân viên các đơn vị đã đoàn  kết, vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng chí gửi lời thăm hỏi, chúc Tết tới các cán bộ, nhân viên và gia đình lời thăm hỏi ân cần, sâu sắc nhất. Chúc các đơn vị  hoàn thành tốt nhiệm vụ./.
Chinh Lan

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 19:18 ngày 8/3/2021

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send./lượng

Lượt truy cập:

2547564