"Ổ dịch" ở TP Hải Dương phức tạp hơn Cẩm Giàng

Cập nhật 17/02/2021 15:12:00

Theo đánh giá của cơ quan chuyên môn, "ổ dịch" ở TP Hải Dương (tỉnh Hải Dương) có tính chất phức tạp, thậm chí còn hơn ở huyện Cẩm Giàng, do thời gian ủ bệnh đã lâu, việc truy vết gặp khó khăn...

Theo nhận định của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Hải Dương, "ổ dịch" ở TP Hải Dương có tính chất phức tạp, do thời gian ủ bệnh đã lâu nên các F0 tiếp xúc với nhiều người, việc truy vết cũng gặp khó khăn vì vào đúng dịp Tết Nguyên đán. "Ổ dịch" này có tính chất phức tạp thậm chí còn hơn Cẩm Giàng.

Ổ dịch ở TP Hải Dương phức tạp hơn Cẩm Giàng - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Chốt kiểm soát dịch Covid-19 tại khu vực ra - vào cao tốc Hà Nội - Hải Phòng tại địa phận TP Hải Dương (tỉnh Hải Dương).

Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP Hải Dương đã phải thiết lập 11 vùng phong tỏa để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.

Từ tối ngày 16/2 đến 6h sáng 17/2, Hải Dương không phát sinh ca mắc Covid-19 mới.Tổng số ca mắc trong toàn tỉnh vẫn là 539 ca ở 75 xã, phường, thị trấn, tại tất cả 12 huyện, thị xã, thành phố.

Hiện trên địa bàn có 5 ổ dịch lớn tại các địa phương gồm: Chí Linh, Cẩm Giàng, Kinh Môn, Nam Sách và TP Hải Dương. Ổ dịch tại Cẩm Giàng vẫn diễn biến phức tạp.

Ổ dịch Cẩm Giàng đã ghi nhận 66 ca mắc, trong đó 7 ngày gần đây phát sinh 52 ca. Tại ổ dịch này đã có 21 ca mắc liên quan đến Công ty TNHH Kuroda Kagaku Việt Nam, ngoài Cẩm Giàng còn liên đới các địa phương khác như TP Hải Dương (4 ca), Bình Giang (3 ca), Thanh Hà (3 ca), các huyện Kim Thành, Tứ Kỳ và Gia Lộc mỗi nơi 1 ca.

Toàn tỉnh đã có 3.928 F1 hoàn thành cách ly tập trung, 31.613 F2 hoàn thành cách ly tại nhà.

Theo Nguyễn Dương/dantri.com.vn

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 19:18 ngày 8/3/2021

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send./lượng

Lượt truy cập:

2547781