Lãnh đạo UBND tỉnh làm việc với Sở GTVT

Cập nhật 07/04/2021 08:48:00

Chiều 06/4, đồng chí Nguyễn Long Hải, Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Phó Bí Thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi làm việc với sở GTVT và BQL Dự án Đầu tư Xây dựng Công trình giao thông tỉnh.


Từ đầu năm đến nay, Sở GTVT đã thực hiện  thẩm định phê duyệt gần 40 gói thầu và 25 danh mục công trình về sửa chữa, bảo trì theo quy định. Công tác quản lý và bảo trì các tuyến đường tỉnh và quốc lộ ủy thác được sở đặc biệt quan tâm. Trong 3 tháng đầu năm, Sở đã thực hiện sửa chữa đối với 24 công trình, duy tu bảo dưỡng gần 20 tuyến đường với tổng hơn 700km. Qua công tác thanh tra, Sở đã phát hiện, xử lý đối với hơn 20 trường hợp vi phạm hành lang đường bộ và 10 trường hợp người điều khiển phương tiện vận tải vi phạm luật giao thông. Tình hình trật tự an toàn giao thông vận tải có nhiều diễn biến phức tạp với việc tăng 25% số vụ và 300% số người bị thương. 
         Trong công tác quản lý vận tải, phương tiện và người lái, trong 3 tháng đầu năm, sở đã tiến hành cấp mới, cấp đổi hơn 1200 giấy phép lái xe, cấp 14 giấy phép xe ô tô tập lái cho các cơ sở lái xe ô tô.

 


Toàn cảnh buổi làm việc  với Sở GTVT

         
Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Long Hải đặc biệt nhấn mạnh vai trò quan trọng của ngành giao thông đối với sự phát triển kinh tế xã hội. Biểu dương những kết quả ngành giao thông của tỉnh đã đạt được trong thời gian qua, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị ngành giao thông cần phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục quan tâm công tác xây dựng chính sách pháp luật; Phối hợp với ngành tài chính xây dựng kế hoạch trong thời kỳ trung hạn; Tập trung các công trình, dự án trọng điểm mang tính hiệu quả cao; Báo cáo, tham mưu xử lý nghiêm tình trạng xe quá tải; Quan tâm hơn nữa đến công tác phát triển giao thông tuyến huyện, giao thông nông thôn.

Lưu Huệ

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 08:26 ngày 20/4/2021

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel./lượng

Lượt truy cập:

2609647