Tin HĐND tỉnh giám sát công tác bầu cử tại xã Dương Quang và phường Đức Xuân

Cập nhật 05/05/2021 18:49:00

Hôm nay, đồng chí Nông Quang Nhất, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đoàn công tác đã có cuộc giám sát công tác bầu cử tại xã Dương Quang và phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn.

  

Theo báo cáo của Ủy ban bầu cử xã Dương Quang, đến nay tổng số cử tri trên địa bàn xã là gần 2.300. Dương Quang có 9 thôn, được bố trí 7 khu vực bỏ phiếu, hiện nay xã đã niêm yết danh sách cử tri tại trụ sở UBND xã và các thôn trên địa bàn. Ủy ban bầu cử xã đang tiếp tục rà soát danh sách cử tri để điều chỉnh bổ sung danh sách, thông tin đảm bảo quyền và nghĩa vụ của cử tri.

Đối với phường Đức Xuân có hơn 6.000 cử tri sẽ đi bỏ phiếu tại 6 điểm. Các tổ bầu cử đã chuẩn bị các điều kiện cần thiết cho ngày bầu cử. Công tác phòng chống dịch cũng được lên kế hoạch thực hiện nghiêm túc, chuẩn bị kỹ các kịch bản cho "ngày hội toàn dân".

Đoàn giám sát đã đi kiểm tra thực tế tại một số khu vực bỏ phiếu của xã Dương Quang và phường Đức Xuân. Qua kiểm tra các thành viên trong đoàn giám sát đánh giá cao việc chuẩn bị cho công tác bầu cử của các địa phương. Các khu vực bỏ phiếu đã được niêm yết danh sách cử tri và người ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp theo đúng quy định; cơ sở vật chất cơ bản đáp ứng đảm bảo cho ngày bầu cử…/.

Thanh Mai

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 17:12 ngày 25/11/2021

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel./lượng

Lượt truy cập:

2926489