Họp Ban chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Cập nhật 28/06/2021 20:28:00

Chiều nay, đồng chí Phạm Duy Hưng, UVBTV tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, trưởng BCĐ thi tốt nghiệp THPT tỉnh đã chủ trì họp Ban chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT năm 2021
Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 diễn ra từ 6 đến 9/7/2021, trong đó có 2 ngày thi là ngày 7 và 8/7/2021. Kỳ thi được giữ ổn định như năm 2020. Bài thi được giữ nguyên với 3 bài độc lập gồm Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và 2 bài thi tổ hợp là Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội.  Theo kế hoạch, tỉnh Bắc Kạn tổ chức 13 điểm thi đặt tại các trường THPT và Cao đẳng Bắc Kạn với gần 3000 thí sinh đăng ký dự thi. Số lượng người làm nhiệm vụ tại các điểm thi là gần 560 người. Đối với công táv phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong kỳ thi, Sở Giáo dục và Đào tạo đã chỉ đạo các điểm thi chủ động mua sắm trang thiết bị phục vụ công tác phòng chống dịch đầy đủ theo hướng dẫn. Mỗi điểm thi sẽ chuẩn bị tối thiểu 02 phòng thi dự phòng cách biệt để sẵn sàng tổ chức cho thí sinh nghi ngờ tiếp xúc với các đối tượng F0, F1, F2 hoặc có biểu hiện ho, sốt, khó thở.

Kết luận cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng, Trưởng Ban Chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT tỉnh Bắc Kạn năm 2021 đề nghị các ngành thành viên nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao, tuyệt đối không được chủ quan, lơ là.  Đối với cấp huyện - nơi diễn ra Kỳ thi cần đảm bảo cơ sở vật chất, an ninh trật tự, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm; chủ động phòng, chống dịch bệnh Covid-19; có phương án phòng chống lụt bão, đảm bảo an toàn giao thông đối với các tuyến đường do huyện quản lý; làm tốt công tác tuyên truyền để tạo sự đồng thuận trong tổ chức thực hiện kỳ thi.

Lưu Huệ


 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 16:37 ngày 19/10/2021

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel./lượng

Lượt truy cập:

2865914