Chợ Mới phát hiện ca dương tính với Covid-19

Cập nhật 17/08/2021 21:12:00

Theo thông tin chúng tôi vừa nhận từ sở Y tế Bắc Kạn, chiều tối nay tại thôn An Thọ, xã Thanh Vận, huyện Chợ Mới đã phát hiện một trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2.


 

Trường hợp dương tính này là ông H.Đ.T, sinh năm 1993, có địa chỉ tại thôn An Thọ, xã Thanh Vận, huyện Chợ Mới. Được biết, ông T đã từ nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam , đã được cách ly tập trung và trở về địa phương từ ngày 7/8/2021. Khi trở về địa phương, UBND xã Thanh Vận, huyện Chợ Mới đã có công văn số 187/QĐ-UBND quyết định tiếp tục áp dụng biện pháp cách ly y tế tại nhà đối với ông Hà Đức T 14 ngày kể từ ngày 7/8 đến hết ngày 20/8/2021.
Trong thời gian cách ly, tới hôm nay (17/8), sau 10 ngày cách ly tại nhà, sau khi được CDC Bắc Kạn lấy mẫu kiểm tra và phát hiện bệnh nhân này dương tính với COVID-19. Hiện nay cơ quan chức năng đã phong tỏa khu vực nơi ông T sinh sống để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch, đồng thời thực hiện các biện pháp y tế cần thiết như truy vết những người tiếp xúc gần đối với ca bệnh này.
Hiện bệnh nhân H.Đ.T đã được di chuyển lên khu cách ly điều trị Bệnh viện Đa khoa Bắc Kan để cách ly điều trị theo đúng quy định của Bộ Y tế.

CTV  Phương Linh

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 17:12 ngày 25/11/2021

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel./lượng

Lượt truy cập:

2926522