Thường trực Tỉnh uỷ tặng quà thiếu nhi tại 3 cơ sở y tế

Cập nhật 21/09/2021 20:32:00

Chiều nay, tại thành phố Bắc Kạn, đồng chí Phương Thị Thanh - Phó Bí thư TT Tỉnh uỷ đã đi thăm, tặng quà nhân dịp Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con đội ngũ y, bác sỹ, nhân viên y tế của tỉnh đang tăng cường hỗ trợ phòng dịch Covid-19 tại các tỉnh phía Nam. 

Đồng chí Phó Bí thư TT Tỉnh ủy cùng đoàn công tác của tỉnh đã đi thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi là con của các y, bác sỹ công tác tại Trung tâm Y tế thành phố Bắc Kạn, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Kạn và Bệnh viện đa khoa Bắc Kạn đang tăng cường phòng dịch Covid-19 tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Trong 54 y, bác sỹ của tỉnh tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19 tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, Trung tâm Y tế thành phố Bắc Kạn hiện có 4 người,  Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Kạn có 7 người, Bệnh viện Đa khoa Bắc Kạn có 6 người. Tất cả 17 cháu thiếu niên, nhi đồng là con của các cán bộ y tế này đã được đồng chí Phó Bí thư TT Tỉnh ủy thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Bắc Kạn tặng quà Tết Trung thu.
Đồng chí Phó Bí thư TT Tỉnh ủy nhấn mạnh Tết Trung thu năm nay là một Tết Trung thu rất đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Một số cháu thiếu nhi sẽ vắng bố hoặc mẹ trong ngày tết này. Tuy nhiên việc các cán bộ y tế của tỉnh Bắc Kạn tăng cường phòng chống dịch cho các tỉnh phía Nam đó là trách nhiệm nhưng cũng là vinh dự của đội ngũ những người thầy thuốc trên tinh thần “Lương y như từ mẫu”. Đồng chí Phó Bí thư TT Tỉnh ủy ghi nhận, cảm ơn các gia đình đã nỗ lực vượt qua khó khăn, tạo điều kiện, là chỗ dựa, động viên tinh thần để các cán bộ y tế của tỉnh yên tâm công tác. Đề nghị các ngành, địa phương, đơn vị quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ cho các gia đình có cán bộ y tế tăng cường phòng chống dịch ở các tỉnh phía Nam. Đồng chí Phó Bí thư TT Tỉnh ủy chúc các cháu thiếu nhi có cái tết trung thu đầm ấm bên gia đình. Mong các cháu tiếp tục vượt qua hoàn cảnh, trưởng thành hơn, nỗ lực hơn để đạt thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đức Thành

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 16:37 ngày 19/10/2021

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel./lượng

Lượt truy cập:

2865949