UB MTTQ tỉnh tổ chức Hội thảo lấy ý kiến phản biện xã hội vào các dự thảo nghị quyết

Cập nhật 11/11/2021 21:02:00

Sáng nay, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Hội thảo lấy ý kiến phản biện xã hội đối với các dự thảo nghị quyết của tỉnh. Đồng chí Ma Từ Đông Điền - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn chủ trì hội thảo.

 Toàn cảnh hội thảo

Tại hội thảo, các đại biểu đã trao đổi, nêu ý kiến phản biện đối với 2 dự thảo nghị quyết của Tỉnh uỷ: Nghị quyết về thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030; Nghị quyết về thực hiện Chương trình giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2025.

Các đại biểu đều nhất trí với sự cần thiết ban hành nghị quyết; cơ bản thống nhất về nội dung tổng thể của cả 2 dự thảo nghị quyết. Phần lớn các ý kiến đều đề nghị cơ quan chủ trì soạn thảo xem xét điều chỉnh đối với các chỉ tiêu cho phù hợp với các văn bản có liên quan của Trung ương và thực tế triển khai trong giai đoạn 2016 - 2020, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh. Các chỉ tiêu, giải pháp thực hiện của từng chương trình cần có sự liên kết chặt chẽ với nhau và gắn với Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Đồng thời, cần bổ sung giải pháp thực hiện; phân công nhiệm vụ cụ thể cho các cơ quan, tổ chức trong quá trình triển khai thực hiện.

Nguyễn Lan

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 18:11 ngày 17/1/2022

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel./lượng

Lượt truy cập:

2999779