Đài PT&TH Bắc Kạn tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 - 2015

Cập nhật 07/09/2015 14:43:00

Ngày 07/9, Đài PT&TH Bắc Kạn tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 – 2015.

05 năm qua, Đài PT&TH Bắc Kạn đã nỗ lực, quyết tâm phấn đấu thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của ngành. Điểm nổi bật là đã tập trung chỉ đạo tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong hoạt động chuyên môn nghiệp vụ. Đó là việc tập trung đầu tư đổi mới nâng cao số lượng, thời lượng, chất lượng các chương trình phát thanh, truyền hình, Trang thông tin điện tử, Tạp chí PT&TH theo hướng đa phương tiện và từng bước hiện đại. Hằng năm nhiều chuyên mục, chuyên đề, chương trình mới được mở kịp thời tuyên truyền phục vụ nhiệm vụ chính trị của địa phương. Từng bước khắc phục tính thiếu đồng bộ và lạc hậu của các thiết bị kỹ thuật, đầu tư đổi mới nâng cấp thiết bị kỹ thuật theo hướng số hóa, nâng cao chất lượng sản xuất chương trình và truyền dẫn phát sóng, nhờ đó đến tháng 6/2014 đã đưa sóng TBK lên vệ tinh đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ tuyên truyền trong tình hình mới... Với những kết quả đạt được, Đài PT&TH Bắc Kạn đã vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ Thông tin và Truyền thông vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của Bộ năm 2013, Cờ thi đua - đơn vị xuất sắc năm 2011; UBND tỉnh tặng 4 Bằng khen do hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ (năm 2010, 2011, 2013, 2014), 6 Bằng khen do có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền. Các Bộ, ngành, đơn vị khác tặng 7 lượt Bằng khen, Giấy khen. 01 Giải vàng, 01 Huy chương Vàng, 01 Huy chương Bạc, 5 Bằng khen tại Liên hoan truyền hình toàn quốc; 2 Giải đồng, 1 giải Ba, 1 Bằng khen tại Liên hoan phát thanh toàn quốc. Ngoài ra, nhiều cá nhân và tập thể phòng được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của UBND tỉnh, Giấy khen của Giám đốc Đài, các sở, ban ngành, đoàn thể tặng,...

     Giai đoạn 2016 – 2020, Đài PT&TH Bắc Kạn xác định phương hướng tập trung: Tiếp tục quán triệt sâu sắc và thực hiện nghiêm túc tư tưởng thi đua yêu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tinh thần Chỉ thị số 34-CT/TW ngày 07/4/2014 của Bộ Chính trị về tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng, các văn bản chỉ đạo về công tác thi đua, khen thưởng của Trung ương và địa phương nhằm tạo sự chuyển biến trong nhận thức và hành động của các cấp uỷ Đảng, chính quyền và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động đối với công tác thi đua, khen thưởng. Chú trọng phát động các đợt thi đua đột kích, đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động sáng tạo, sáng kiến cải tiến kỹ thuật, đổi mới và nâng cao số lượng, chất lượng các chương trình Phát thanh – Truyền hình. Tích cực tham gia các hoạt động thi đua do Trung ương, địa phương, Cụm thi đua số 2, Khối thi đua văn hóa – xã hội tổ chức; tích cực tham gia các hoạt động xã hội, nhân đạo từ thiện.

       

  Dịp này, 2 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua giai đoạn 2010 – 2015 được khen thưởng./.

Nguyễn Lan

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 17:26 ngày 22/7/2018

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23085 VNĐ

36.940/lượng

Lượt truy cập:

1508354