Gương cán bộ công đoàn giỏi

Cập nhật 18/06/2016 17:00:00

Năng nổ, nhiệt tình, hòa đồng với mọi người, hết lòng vì công việc đó là nhận xét của lãnh đạo bạn bè, đoàn viên công đoàn về chị Nguyễn Thị Thu Nga - Phó chánh Văn phòng HĐND - UBND, Chủ tịch công đoàn Văn Phòng HĐND, UBND thành phố Bắc Kạn. Chị là tấm gương sáng cho cán bộ, đoàn viên, người lao động đơn vị học tập.

    Với vai trò là Phó Chánh văn phòng HĐND, UBND kiêm Chủ tịch Công đoàn thành phố Bắc Kạn. Cho dù là kiêm nhiệm, nhưng chị Nguyễn Thị Thu Nga luôn thực hiện có hiệu quả công tác công đoàn. Hàng năm, chị cùng ban chấp hành công đoàn xây dựng kế hoạch, tổ chức các hoạt động phong trào như hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao nhân kỷ niệm những ngày lễ lớn, tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh cho cán bộ, đoàn viên công đoàn. Các hoạt động thăm hỏi tặng quà đoàn viên công đoàn khi khó khăn đau yếu cũng được quan tâm chú trọng. Với vai trò là Chủ tịch Công đoàn, chị Nga luôn gần gũi cán bộ đoàn viên trong Văn phòng, khích lệ động viên mọi người tham gia các trong trào thi đua như : Cuộc vận động xây dựng người cán bộ công chức, viên chức “trung thành, sáng tạo, tận tụy, gương mẫu” gắn liền với phong trào thi đua “lao động giỏi, lao động sáng tạo”.. từ những hoạt động thiết thực trên chị đã góp phần không nhỏ tạo nên sự đoàn kết gắn bó giữa các đoàn viên công đoàn trong khối văn phòng, giúp mọi người yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Chị Nga chia sẻ: Trong hoạt động công đoàn đòi hỏi cần có lòng nhiệt tình với công việc. Sau nhiều năm hoạt động thì bản thân đúc rút kinh nghiệm, đồng thời học hỏi qua bạn bè, đồng nghiệp. Với sự quan tâm giúp đỡ của chi bộ, công đoàn văn phòng, bản thân tôi đã nỗ lực phấn đấu, hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

     
  Trong công việc, chị luôn nỗ lực hết mình tận dụng mọi cơ hội để học hỏi, nâng cao hiểu biết phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được phân công. Với sự đóng góp tích cực của tổ chức công đoàn trong đó chị là Chủ tịch,Văn phòng HĐND - UBND thành phố Bắc Kạn luôn là đơn vị văn hóa, công đoàn Văn phòng luôn thực hiện tốt việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các đoàn viên công đoàn. Trong những năm vừa qua, thành tích của Công đoàn Văn Phòng HĐND – UBND Thành Phố Bắc Kạn đạt được đáng kể. Công đoàn là lá cờ đầu trong hệ thống khối thi đua của HĐND – UBND Thành phố Bắc Kạn.. Đặc biệt trong năm 2015 vừa qua Công đoàn Văn phòng còn nhận được cờ thi đua của tổng LĐLĐ Việt Nam là Công đoàn cơ sở vững mạnh, xuất sắc. Trong thành tích chung ấy có đóng góp không nhỏ của chị Nguyễn Thị Thu Nga. Bà Vũ Thị Kim Quỳnh -  Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Bắc Kạn cho biết:  Đồng chí Nga là cán bộ công đoàn kiêm nhiệm nhưng luôn có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình đặc biệt trong hoạt động công đoàn chị có nhiều sáng tạo đổi mới và đã tập hợp được đoàn viên trong công đoàn, chính vì thế trong nhiệ kỳ qua công đoàn văn phòng HĐND đã có nhiều thành tích là đặc biệt trong năm 2015 công đoàn văn phòng đã vinh dự được nhận cờ thi đua của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam.
   Nhiều năm giữ trọng trách Chủ tịch Công đoàn cơ sở. Niềm vui, niềm tự hào của chị, có lẽ không phải là những danh hiệu, những tấm bằng khen, giấy khen mà chính là sự tin tưởng của tập thể cán bộ, công nhân viên chức lao động Văn phòng HĐND – UBND Thành phố Bắc Kạn và bên cạnh là một gia đình hạnh phúc.Đây chính là những nguồn động viên to lớn để chị dành tâm, trí, lực cho sự nghiệp của tổ chức Công đoàn./.
Ngọc Doanh

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 22:02 ngày 14/8/2018

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23350 VNĐ

36.760/lượng

Lượt truy cập:

1567670