Đài Phát thanh và Truyền hình Bắc Kạn
  • Bắc Kạn
    oC

Tặng quà nạn nhân chất độc da cam

10:02, 09/08/2023

 

Nhân Tháng hành động Vì nạn nhân chất độc da cam và Ngày Vì nạn nhân chất độc da cam, sáng nay, đồng chí Nông Quang Nhất, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm hỏi và tặng quà một số gia đình nạn nhân CĐDC tại thành phố Bắc Kạn.

 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện Hội Nạn nhân CĐDC tỉnh Bắc Kạn đã đến thăm và tặng quà gia đình cựu chiến binh Bùi Văn Tính tại tổ 1C, phường Đức Xuân, người bị ảnh hưởng trực tiếp bởi chất độc da cam/dioxin trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ; thăm và tặng quà gia đình anh Hoàng Trung Hiếu, là con của nạn nhân CĐDC, hiện đang sinh sống tại tổ 11B, phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã động viên các gia đình nỗ lực khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, chăm sóc tốt các con bị nhiễm CĐDC. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể thường xuyên thăm hỏi, hỗ trợ, động viên, tạo điều kiện thuận lợi để các gia đình nạn nhân CĐDC vươn lên trong cuộc sống; luôn quan tâm thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, chế độ đối với nạn nhân CĐDC.

Vi Diễn

Vi Diễn

Ý kiến bạn đọc