Đài Phát thanh và Truyền hình Bắc Kạn
  • Bắc Kạn
    oC

CĐV Đông Nam Á phản ứng thế nào sau chiến thắng nghẹt thở của U23 Việt Nam?

10:57, 20/05/2022

Trong trận đấu bán kết SEA Games 31, U23 Việt Nam đã giành chiến thắng nghẹt thở với tỷ số 1-0 trước U23 Malaysia sau 120 phút thi đấu. Tiến Linh là người hùng khi ghi bàn thắng duy nhất ở phút 110.

CĐV Đông Nam Á phản ứng thế nào sau chiến thắng nghẹt thở của U23 Việt Nam? - 1

U23 Việt Nam giành chiến thắng nghẹt thở trước U23 Malaysia (Ảnh: Mạnh Quân).

Chiến thắng này giúp U23 Việt Nam tiến gần hơn tới nhiệm vụ bảo vệ tấm huy chương vàng SEA Games. Chúng ta chỉ còn cách mục tiêu một trận đấu khi chạm trán với U23 Thái Lan trong trận chung kết.

Sau trận đấu, những CĐV Đông Nam Á cho rằng U23 Việt Nam xứng đáng có được chiến thắng trước U23 Malaysia. Bên cạnh đó, họ cũng chúc đội bóng của HLV Park Hang Seo may mắn trong trận chung kết.

Dưới đây là những bình luận trên trang ASEAN Football:

"Chúc mừng U23 Việt Nam đã giành vé vào chung kết. Tôi cũng dành sự tôn trọng cho những cầu thủ trẻ Malaysia. Các bạn đã thể hiện tinh thần thi đấu tuyệt vời. Chúc Malaysia may mắn trong tương lai" - Lina Chau bình luận.

"Chúc mừng U23 Việt Nam, mong rằng các bạn sẽ giành huy chương vàng. Tôi xin gửi lời chúc từ Timor Leste" - Gilmaro Sfx viết.

"Nếu U23 Việt Nam muốn đánh bại U23 Thái Lan thì xin hãy xem hướng dẫn từ trận đấu của U23 Malaysia trên Youtube. Xin chúc các bạn may mắn trong trận chung kết" - Syed Nazrul bình luận hài hước.

CĐV Đông Nam Á phản ứng thế nào sau chiến thắng nghẹt thở của U23 Việt Nam? - 2

U23 Việt Nam chỉ còn cách mục tiêu bảo vệ tấm HCV SEA Games đúng một trận đấu (ảnh: Mạnh Quân).

"Chúc mừng U23 Việt Nam. Các bạn xứng đáng với chiến thắng này" -  Uzair Rahman chia sẻ.

"Chúc mừng U23 Việt Nam đã giành vé vào chung kết. Trận đấu cuối cùng sẽ rất hấp dẫn. Trọng tài đã bắt tốt trong trận đấu này" - Rico viết.

"U23 Việt Nam xứng đáng chiến thắng. Trong trận đấu này, U23 Malaysia chỉ biết phòng ngự. Những người hâm mộ Việt Nam cũng dễ mến. Chúc các bạn may mắn trong trận đấu với U23 Thái Lan" - Muadzam Maju bình luận.

"Tôi nghĩ rằng U23 Việt Nam xứng đáng là nhà vô địch vì họ có kỹ năng và chất lượng tuyệt vời" - Izy Aina nhận định.

Trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 22/5. Trong những năm qua, chúng ta đang thắng thế trước người Thái ở cấp độ U23.

CĐV Đông Nam Á phản ứng thế nào sau chiến thắng nghẹt thở của U23 Việt Nam? - 3

Nguồn://dantri.com.vn


Ý kiến bạn đọc